Bảo hiểm nhân thọ chubb life Việt Nam
Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam được thiết kế nhiều gói bảo hiểm khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của từng cá nhân cũng như điều kiện sinh hoạt và kế hoạch tài chính của mỗi gia đình luôn linh hoạt kể cả việc đóng phí cũng được chia nhỏ cho Quý vị.

Dưới đây là một số gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam được Dailybaohiemnhantho.com tổng hợp chia sẻ cụ thể nhất để Quý vị tìm hiểm, cần gặp chuyên viên tư vấn hãy cứ nhấc máy đặt lịch hẹn chúng tôi sẽ đến tận nhà Quý vị để tư vấn cho Quý vị gói bảo hiểm phù hợp nhất với điều kiện cũng nhu nhu cầu của Quý vị.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ nói trắng ra thì là hợp đồng giữa chủ hợp đồng bảo hiểm và công ty bảo hiểm, trong đó công ty bảo hiểm cam kết sẽ trả cho người thụ hưởng một khoản tiền, khi chẳng may cái chết của một người được bảo hiểm xảy ra. Nếu trong suốt thời hạn hợp đồng mà người được bảo hiểm vẫn khỏe mạnh bình thường thì sẽ là một khoản tiết kiệm tích cóp.

Nói cách khác thì Bảo hiểm nhân thọ có tên tiếng anh là life insurance hay còn gọi là “tiền dư để dành” khi những thứ không tên nó “nhào” đến bất ngờ mà nếu như bạn không tham gia một gói bảo hiểm nào thì nó sẽ có thể khiến bạn mất đi tất cả trên giường bệnh. Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm của công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam dưới sự kiểm soát của bộ tài chính nhà nước Việt Nam tại Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ được thiết kế với các quyền lợi, điều khoản rõ ràng nhằm bảo vệ con người trước những biến cố sức khỏe hoặc các rủi ro về thân thể, tính mạng.

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

Với bảo hiểm nhân thọ, khi chúng ta hiểu đúng và đủ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam thường được xem như một sản phẩm quan trọng, có giá trị cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Vì vậy, việc hiểu được ý nghĩa và lợi ích của bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn luôn có những góc nhìn tích cực về cuộc sống. Cùng điểm qua một vài ý nghĩa chính của bảo hiểm nhân thọ nhé:

1. Là tự mình có trách nhiệm về cuộc đời của mình

Khi cuộc sống còn nhiều khó khăn và khi tương lai sẽ có thể mang đến cả những điều tốt và những rủi ro mà không tránh được như ốm đau bệnh tật, tai nạn, thất nghiệp….thì điều bạn cần nhất là vẫn còn trụ cột tài chính để giúp bạn chủ động vượt qua và dễ dàng đứng lên để đi tiếp con đường đã chọn.

Hiểu ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ như thế nào?

2. Là thể hiện tình yêu, là muốn làm tốt trách nhiệm với người thân trong gia đình

Khi một người biết chăm sóc và lo cho bản thân tốt thì người đó cũng sẽ lo lắng và làm tốt vai trò của mình đối với những người mà họ yêu thương. Điều này sẽ thể hiện rõ nhất khi người đó là người trụ cột trong gia đình và có mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nếu chẳng may có rủi ro, bảo hiểm nhân thọ sẽ đứng ra giúp họ làm tốt trách nhiệm gia đình và tiếp tục cuộc sống dù không có người trụ cột bên cạnh.

Nếu chẳng may có rủi ro, bảo hiểm nhân thọ sẽ đứng ra giúp họ làm tốt trách nhiệm gia đình và tiếp tục cuộc sống dù không có người trụ cột bên cạnh.

3. Là tiết kiệm tiền bạc, thời gian và trân trọng cuộc sống

Tham gia bảo hiểm là phương pháp tiết kiệm hiệu quả nhất, vừa được bảo vệ vừa được tích lũy giúp bạn trân trọng sức lao động của mình, trân trọng những khoảng thời gian tiết kiệm tiền để không phải thực hiện kế hoạch lại từ đầu nếu không may gặp rủi ro mà vẫn thực hiện được những mục tiêu học vấn cho con, an nhàn hưu trí một cách trọn vẹn nhất.

4. Là chia sẻ những điều không may mắn trong cộng đồng

Ngoài những ý nghĩa cho chính bản thân bạn và gia đình, bảo hiểm nhân thọ còn đem lại ý nghĩa nhân văn khác là sẻ chia với cộng đồng. Với mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn, mỗi khoản phí mà bạn đóng vào quỹ dự trữ tài chính của công ty bảo hiểm nhân thọ là bạn đang góp phần vào việc bù đắp sự mất mát cho những người không may mắn khác trong cuộc sống.

Đứng trên phương diện xã hội, bảo hiểm nhân thọ đang đóng góp một phần vào sự phát triển nền kinh tế. Bạn thắc mắc số tiền mà những công ty bảo hiểm chi trả trong trường hợp bạn gặp rủi ro được lấy từ đâu khi số tiền bồi thường đôi khi cao gấp nhiều lần số tiền phí bạn nộp vào? Để duy trì hoạt động cũng như có một số tiền lớn để chi trả bồi thường cho khách hàng, các công ty đã sử dụng một phần số phí bạn nộp vào để đầu tư vào ngân hàng, cổ phiếu… tạo ra lợi nhuận trả ngược lại cho chính khách hàng của mình. Như vậy có thể hiểu, số tiền bạn dành ra để tham gia bảo hiểm nhân thọ vừa để bảo vệ chính bản thân bạn cũng là một phương thức đóng góp vào sự phát triển của kinh tế – xã hội.

“Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống” – Harish Mishra.

Không thể phủ nhận vai trò của bảo hiểm nhân thọ đối với bản thân người tham gia, với những người thân yêu của họ và cả cộng đồng xã hội nhưng không phải ai cũng hiểu được những giá trị ấy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhận ra giá trị thực sự mà bảo hiểm nhân thọ đem lại, từ đó bạn sẽ suy nghĩ tích cực hơn và tham gia bảo hiểm nhân thọ như một cách bảo vệ bản thân, gia đình và đóng góp cho xã hội.

4 lý do khiến bạn nghĩ không nên mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo hiểm nhân thọ được biết đến là một trong những loại hình bảo hiểm có ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc. Đây là giải pháp bảo vệ và dự phòng rủi ro hiệu quả. Tuy nhiên, vì một số suy nghĩ sai lệch, nhiều người vẫn nghĩ bảo hiểm nhân thọ là không nên mua, bảo hiểm nhân thọ là không tốt hay tham gia bảo hiểm nhân thọ là không an toàn… Bởi vậy mà không khó bắt gặp những bình luận khá tiêu cực về bảo hiểm nhân thọ trên mạng xã hội. Vậy bảo hiểm nhân thọ có tốt không? Lý do nào khiến nhiều người nghĩ rằng không nên mua bảo hiểm nhân thọ?

1. Bảo hiểm nhân thọ có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính hiệu quả trước các rủi ro trong cuộc sống. Theo đó, người tham gia bảo hiểm sẽ đóng những khoản ký định kỳ cho công ty bảo hiểm để được chi trả kịp thời một khoản tiền nếu chẳng may gặp phải những rủi ro nằm trong danh mục bồi thường theo quy định của hợp đồng bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ có thể xem là giải pháp tài chính hiệu quả và tốt cho người tham gia bởi:

 • Hỗ trợ tài chính cho người tham gia khi rủi ro xảy ra: Khoản tiền được chi trả từ công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn khắc phục rủi ro, đồng thời đảm bảo tương lai cho các thành viên còn lại trong gia đình. Đây là giải pháp bảo vệ tối ưu nhất vì chỉ cần một khoản phí nhỏ nhưng ngay lập tức tạo ra mệnh gia bảo vệ gấp trăm nghìn lần. Hơn nữa, nếu may mắn không gặp phải bất kỳ rủi ro nào trong quá trình  tham gia, bạn sẽ nhận lại toàn bộ giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm vào ngày đáo hạn. Đó là khoản tiết kiệm để bạn thực hiện các mục tiêu dài hạn như hỗ trợ kinh doanh, xây nhà, mua xe, cho con đi du học, nghỉ hưu an nhàn…
 • Bảo hiểm nhân thọ là phương pháp tiết kiệm có kỷ luật nhất: Tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng thực hiện đóng phí theo kỳ hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu rút tiền trước thời hạn hợp đồng bạn sẽ nhận thiệt thòi về mình. Đặc biệt theo Luật kinh doanh bảo hiểm 2000, rút tiền trước thời hạn 2 năm hợp đồng, công ty bảo hiểm sẽ không phải hoàn lại số phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng. Vì vậy, bạn sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng giữa 2 lựa chọn: Rút tiền để nhận về giá trị ít hơn số phí
  mình đóng thậm chí là mất toàn bộ hoặc tiếp tục tham gia để nhận được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm. Nhờ đó mà kế hoạch tiết kiệm của bạn sẽ ít bị ảnh hưởng bởi những mục đích chi tiêu không cần thiết. Vừa tiết kiệm được tiền vừa giảm bớt thói quen chi tiêu lãng phí.
 • Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống: Tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn sống lạc quan hơn, tự tin hơn để chinh phục những mục tiêu, dự định của mình. Khi sở hữu một hợp đồng bảo hiểm, bạn luôn cảm thấy an tâm vì nếu rủi ro có xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ luôn bên cạnh để chia sẻ với bạn. Trường hợp xấu nhất là bản thân phải rời khỏi cuộc sống này, bảo hiểm nhân thọ sẽ thay bạn hoàn thành phần trách nhiệm còn lại với gia đình: Đảm bảo cuộc sống cho
  người bạn đời, cho tương lai học vấn của các con và báo hiếu với cha mẹ già. Chưa kể, với các sản phẩm bảo hiểm đầu tư, khách hàng còn có cơ hội đầu tư sinh lời, nhận về lãi suất đầu tư. Từ đó thực hiện được các dự định, mục tiêu trong cuộc sống.

Từ những phân tích trên, có lẽ mỗi người đã tự có câu trả lời cho câu hỏi “Bảo hiểm nhân thọ có tốt không?”. Bảo hiểm nhân thọ luôn mang lại những giá trị tích cực với bản thân người tham gia và gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được điều đó. Một số người vì những suy nghĩ sai lệch, chưa hiểu hết giá trị cũng như bản chất của bản hiểm nhân thọ mà cho rằng mua bảo hiểm nhân thọ là không tốt, không an toàn. 4 lý do sau đây sẽ cho bạn hiểu tại sao nhiều khách hàng cho rằng không nên mua bảo hiểm nhân thọ.

2. Thêm 4 lý do khiến bạn nghĩ không nên mua bảo hiểm nhân thọ

Tại Việt Nam, trong nhận thức của nhiều người, bảo hiểm nhân thọ vẫn còn là một sản phẩm khá phức tạp. Để rồi khi chưa hiểu về quyền lợi, trách nhiệm của mình, họ tự đặt ra các câu hỏi như “bảo hiểm nhân thọ có đáng tin không?, mua bảo hiểm nhân thọ có tốt không?… Từ đó họ có cảm giác lo sợ, mất niềm tin vào bảo hiểm nhân thọ. Dưới đây là 4 lý do khiến nhiều khách hàng đưa ra quyết định không nên mua bảo hiểm nhân thọ:

Bảo hiểm nhân thọ không chi trả cho trường hợp khai báo sai thông tin

Nhiều khách hàng cố tình khai báo sai thông tin về tình trạng sức khỏe để được tham gia với mức phí rẻ, phạm vi bảo vệ rộng và quyền lợi bảo hiểm lớn. Tuy nhiên, trước khi quyết định chi trả, công ty bảo hiểm luôn luôn phải thẩm định, xem xét các rủi ro bảo hiểm. Nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến việc khai báo sai thông tin của khách hàng sẽ không được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi.

Vậy nên dù có bệnh hay không thì khách hàng cũng phải khai báo trung thực để được thiết kế một hợp đồng bảo hiểm phù hợp và được bảo vệ tốt nhất, tránh thiệt thòi về sau. Những ai mong muốn trục lợi bảo hiểm theo cách khai báo sai thông tin thì không nên mua bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ không chi trả cho trường hợp cố ý gây thương tích

Quyền lợi bảo hiểm là rất lớn, số tiền được chi trả có thể là vài trăm triệu đến vài tỷ đồng với từng trường hợp rủi ro. Theo đó, nhiều người “hoa mắt” trước số tiền quá lớn nên đã cố tình tự ý gây thương tích để trục lợi.

Tuy nhiên trước khi bồi thường, bộ phận thẩm định của công ty bảo hiểm sẽ giám định hồ sơ, kiểm chứng thông tin từ các cơ quan chức năng để làm cơ sở bồi thường. Tất nhiên, khách hàng sẽ không được chi trả trong trường hợp cố ý gây thương tích, thậm chí phải bồi thường chi phí thẩm định của công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ không bảo hiểm khi bạn không đóng phí đầy đủ

Muốn công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả quyền lợi cho mình thì bạn cũng phải thực hiện đúng nghĩa vụ của hợp đồng bảo hiểm. Đặc biệt, tham gia bảo hiểm nhân thọ là kế hoạch dài hạn nên suốt hành trình đó bạn phải đồng hành cùng công ty bảo hiểm thông qua việc đóng phí đầy đủ và đúng hạn theo thỏa thuận đã ký kết.

Chính vì vậy, nếu bạn vẫn mong nhận được quyền lợi nhưng không muốn thực hiện nghĩa vụ đóng phí thì tốt nhất không nên mua bảo hiểm nhân thọ.

Đừng từ chối bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ không cho phép sử dụng tiền tiết kiệm một cách “vô tổ chức”

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam là kênh tiết kiệm có kỷ luật và dài hạn, dành cho những kế hoạch dự phòng tài chính quan trọng trong tương lai như những lúc ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong hay kế hoạch học vấn, nghỉ hưu…

Vì vậy, không thể vì cần tiền gấp là bạn có thể rút tiền ngay lập tức hoặc hủy ngang hợp đồng, bởi như thế mọi dự định kia đều tan vỡ và không còn ý nghĩa gì nữa. Đó là lý do tại sao không nên mua bảo hiểm nhân thọ nếu bạn luôn muốn sử dụng số tiền tiết kiệm bất cứ khi nào.

4 lý do trên đây chính là 4 điều khiến khách hàng nghĩ không nên mua bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, đây cũng là 4 bài học kinh nghiệm dành cho tất cả mọi người. Với bảo hiểm nhân thọ thì đừng bao giờ đưa ra lý do để từ chối, bởi từ chối bảo hiểm có nghĩa là bạn đang từ chối bảo vệ cho sức khỏe, thân thể và tương lai của chính mình. Tìm hiểu ngay cách mua bảo hiểm nhân thọ như thế nào cho đúng và đủ quy trình chuẩn hiện nay.

Danh sách công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

CÔNG TY MÔI GIỚI BẢO HIỂM:

1

Công ty TNHH Aon Việt Nam

http://www.aon.com/vietnam/en/

2

Công ty cổ phần Môi giới bảo hiểm Việt Quốc

vietquocibc.com.vn

3

Công ty cổ phần Môi giới bảo hiểm Á Đông

adongbroker.vn

4

Công ty TNHH môi giới bảo hiểm Willis Towers Watson Việt Nam

http://www.willistowerswatson.com/en-VN

5

Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam

www.vietnam.marsh.com

6

Công ty cổ phần Môi giới bảo hiểm Thái Bình Dương

thaibinhduongco@vnn.vn

7

Công ty cổ phần Môi giới bảo hiểm Cimeco

Cimeicogroup.com

8

Công ty cổ phần môi giới bảo hiểm SPE Việt Nam

 mgbhsaoviet.vn

9

Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Jardine Lloyd Thompson Việt Nam

www.jltasia.com

10

Công ty cổ phần Môi giới bảo hiểm Nam Á

www.namabroker.com.vn

11

Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Toyota-Tsusho (Việt Nam)

 

12

Công ty cổ phần môi giới bảo hiểm Legacy

www.sabrina.vn

13

Công ty Cổ phần Môi giới bảo hiểm GINET Việt Nam

https://ginetbroker.com/

14

Công ty cổ phần môi giới bảo hiểm Integer

15

Công ty TNHH môi giới Bảo hiểm Bảo An

16

Công ty TNHH môi giới bảo hiểm LK Việt Nam

17

Công ty TNHH môi giới bảo hiểm Pan Asia

CÔNG TY TÁI BẢO HIỂM: 2

1

Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam (VINARE)

vinare.com.vn

2

Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVI Re)

www.pvire.com.vn

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ: 18

1

Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ)

www.baovietnhantho.com.vn

2

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential)

www.prudential.com.vn

3

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam) (Manulife)

www.manulife.com.vn

4

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam) (AIA)

www.aia.com.vn

5

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life)

www.life.chubb.com/vn

6

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir

https://www.map-life.com.vn/

7

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi)

www.dai-ichi-life.com.vn

8

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay life)

www.cathaylife.com.vn

9

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam (FWD)

www.fwd.com.vn

10

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

www.hanwhalife.com.vn

11

Công ty TNHH bảo hiểm FWD Việt Nam

12

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon (Việt Nam)  (Fubon life)

https://www.fubonlife.com

13

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali (Việt Nam) (Generali)

www.generali-life.com.vn

14

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam

www.aviva.com.vn

15

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

https://sunlife.com.vn

16

Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng life)

www.phuhunglife.com

17

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife (BIDV Metlife)

www.bidvmetlife.com.vn

18

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)

www.mbageas.life

CÔNG TY BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ: 32

1

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt)

www.baoviet.com.vn/baohiem

2

Tổng công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh)

www.baominh.com.vn

3

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico)

www.pjico.com.vn

4

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long)

https://baolonginsurance.com.vn/

5

Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI)

www.baohiempvi.com.vn

6

Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt – Tokio Marine (BVTM)

https://baoviettokiomarine.com/

7

Công ty bảo hiểm Liên hiệp (UIC)

www.uicvn.com

8

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)

www.pti.com.vn

9

Công ty TNHH  Bảo hiểm tổng hợp Groupama Việt Nam (Groupama)

www.groupama.vn

10

Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương

https://vbi.vietinbank.vn

11

Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina (Samsung Vina)

www.svi.com.vn

12

Công ty cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS)

www.vass.com.vn

13

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC)

www.bic.vn

14

Công ty cổ phần Bảo hiểm AAA (AAA)

www.aaa.com.vn

15

Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam (AIG)

www.aig.com.vn

16

Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam (QBE)

www.qbe.com.vn

17

Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC)

https://home.abic.com.vn

18

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC)

http://www.gic.com.vn

19

Công ty cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC)

www.pacvn.vn

20

Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty (Liberty)

www.LibertyInsurance.com.vn

21

Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb (Chubb)

http://www.chubb.com/vn-vn

22

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC)

www.mic.vn

23

Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI)

www.vna-insurance.com

24

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)

www.bshc.com.vn

25

Công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV)

www.bhv.com.vn

26

Công ty TNHH Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam (MSIG)

http://www.msig.com.vn

27

Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam) (Fubon)

https://www.fubonins.com.vn/

28

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành (Xuân Thành)

www.xti.com.vn

29

Công ty TNHH Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay)

https://www.cathay-ins.com.vn

30

Chi nhánh Công ty bảo hiểm bảo lãnh Seoul tại Hà Nội (SGI Hà Nội)

www.sgic.com.vn

31

Công ty cổ phần bảo hiểm OPES

http://opes.com.vn

32

Công ty TNHH bảo hiểm HD

Nguồn: https://mof.gov.vn/webcenter/portal/cqlgsbh/pages_r/m/ngttbh6

 Thông tinMô tả
✅  Chi phí gói bảo hiểm nhân thọ Chỉ bằng 1 ly cà phê ~ 20k mỗi ngày bạn được bảo vệ trọn đời
✅  Nên chọn công ty bảo hiểm nhân thọ nào? Dailybaohiemnhantho.com giới thiệu điểm mua bảo hiểm tốt nhất:

 1. Chubb Life của Hoa Kỳ Mỹ
 2. Bảo Việt
 3. FWD Life
 4. Manulife
✅  Thời gian bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ Từ ngày mua đến khi không còn trên trần đời
✅  Mua bảo hiểm được gì? Các quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ:

 1. Bảo vệ lúc khỏe mạnh: Tiền lãi, tiền hưu trí
 2. Chi trả khi rủi ro: Tiền viện phí, tiền điều trị, tiền bồi thường