KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH DÀNH CHO GIA ĐÌNH VỚI QUYỀN LỢI BẢO HIỂM BỆNH NAN Y

Bệnh nan y là nỗi lo lắng của biết bao gia đình khi không may có người nhà mắc phải “án chung thân” này, đặc biệt đó lại là người trụ cột trong gia đình. Nếu gặp phải rủi ro này, ngoài những lo lắng về sức khỏe, vấn đề tài chính cũng có thể trở thành bài toán không có lời giải đối với nhiều người. Tuy sự phát triển của y học hiện đại đã góp phần giúp chữa khỏi nhiều căn bệnh nan y nếu phát hiện kịp thời và thực hiện đúng phác đồ điều trị, gia đình người bệnh cũng phải cần có sự kiên trì, nghị lực và đặc biệt là sự chuẩn bị khá đầy đủ về tài chính. Với mong muốn đồng hành cùng gia đình có người trụ cột mắc Bệnh Nan Y, Bảo hiểm nhân thọ Mỹ đã phát triển sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y. Không chỉ bảo vệ cho người chủ gia đình, người hôn phối và con trẻ cũng nhận được những quyền lợi đặc biệt trong gói sản phẩm này. Ngoài ra, cũng như dòng sản phẩm liên kết chung khác, không chỉ mang lại sự bảo vệ toàn diện trước các rủi ro về tai nạn và bệnh nan y, sản phẩm này còn là một kế hoạch đầu tư tài chính dài hạn cho bản thân và gia đình. Tham gia “Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y”, gia đình bạn sẽ giảm bớt gánh lo về kinh tế để vui sống hạnh phúc và trọn vẹn với những kế hoạch và dự định cho tương lai. Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người. Chỉ khi nắm giữ được thứ “tài sản” này, cuộc sống mới trở nên hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

GIẢI PHÁP BẢO VỆ TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN

GIẢI PHÁP BẢO VỆ TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN

CÁC QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan Y
(Bảo vệ khách hàng đến 75 tuổi)

CÁC QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong – Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (**)
Quyền lợi bảo hiểm Tử vong - Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do Tai nạn
Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do Tai nạn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ GIA TĂNG TÍCH LŨY HIỆU QUẢ

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ GIA TĂNG TÍCH LŨY HIỆU QUẢ

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG QUỸ LIÊN KẾT CHUNG

Quyền lợi Duy trì Hợp đồng

Là quyền lợi dành cho khách hàng tham gia hợp đồng lâu dài nhằm gia tăng Giá trị Tài khoản Hợp đồng của khách hàng. Vào Ngày đáo niên của Năm hợp đồng thứ 4 và của mỗi 4 năm sau đó, Gía Trị Tài Khoản Hợp Đồng sẽ được cộng thêm một khoản bằng 100% khoản lãi trung bình hàng năm đã chi trả trong mỗi 4 Năm hợp đồng trước đó.

Quyền lợi Tuổi vàng

Đây được xem như một món quà mà Bảo hiểm nhân thọ Mỹ muốn dành tặng cho khách hàng của mình ở một thời điểm đặc biệt trong cuộc đời – TUỔI VÀNG. Vào Ngày đáo niên ngay sau ngày sinh nhật lần thứ 75 của Người Được Bảo Hiểm chính, Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ sẽ chi trả. Quyền lợi Tuổi vàng bằng cách cộng vào Giá trị Tài khoản Cơ bản một khoản bằng 100% tổng Phí Bảo hiểm rủi ro đã khấu trừ của Hợp đồng Bảo hiểm tính từ Ngày hiệu lực Hợp đồng Bảo hiểm

Quyền lợi Đầu tư

Bên mua Bảo hiểm được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn và cạnh tranh từ kết quả đầu tư của Quỹ Liên kết chung. Khoản lãi này được dựa trên dự báo tỷ suất lợi nhuận đầu tư dự kiến và sẽ được đưa vào Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng dưới hình thức tính lãi hàng tháng theo mức Lãi suất công bố. Bảo hiểm nhân thọ Mỹ cam kết mức lãi suất tối thiểu là 3%/năm trong 10 Năm hợp đồng đầu tiên, 2%/năm kể từ Năm hợp đồng thứ 11 đến Năm hợp đồng thứ 15 và 1,5%/năm trong những Năm hợp đồng còn lại

Quyền lợi Đáo hạn

Trong trường hợp Hợp đồng Bảo hiểm còn hiệu lực đến Ngày đáo hạn Hợp đồng Bảo hiểm, Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ sẽ chi trả Giá trị Tài khoản Hợp đồng vào Ngày đáo hạn Hợp đồng Bảo hiểm.

Quyền lợi rút một phần Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng

Bên mua Bảo hiểm có thể rút tiền bất cứ lúc nào trong thời gian Hợp Đồng Bảo Hiểm có hiệu lực. Số tiền được rút lên đến 100% Giá trị Tài khoản Tích lũy và 80% Giá trị Hoàn lại của Giá Trị Tài Khoản Cơ bản. Khi BMBH rút tiền từ Giá Trị Tài Khoản Cơ bản, Mệnh Gía Sản Phẩm có thể được điều chỉnh theo các điều kiện quy định trong Bản Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng Bảo hiểm

THÔNG TIN CHUNG

Minh họa 1 – Gia đình anh A gồm có anh A (28 tuổi), chị B (27 tuổi) và con trai là bé C (1 tuổi) tham gia sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y (lựa chọn A) với Mệnh Gía Sản Phẩm 1 tỷ đồng. Phí bảo hiểm hàng năm là 35 triệu và dự định đóng phí trong 20 năm.

MINH HỌA 2: Gia đình anh A bao gồm anh A (40 tuổi), chị B (38 tuổi) và hai con tham gia sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y (lựa chọn A).