Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện

Đến tuổi nghỉ hưu, điều quý giá nhất mà các bậc cao niên mong muốn là được làm những điều họ yêu thích, giúp họ thấy cuộc sống có ý nghĩa, có giá trị cho con cháu, và quan trọng hơn hết là sự yên tâm về tài chính trước những rủi ro của tuổi xế chiều. Với “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện”, Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ mong muốn dành sản phẩm này cho những người đang ở trong độ tuổi từ 55 đến 80 tuổi, để họ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo vui sống an nhàn, thực hiện những ước nguyện của bản thân và luôn yên tâm rằng mọi việc sẽ được chu toàn.

“Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện” còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, nhân văn, để con cháu thể hiện lòng biết ơn và hiếu đạo đối với những bậc sinh thành dưỡng dục – những người đã dành trọn cuộc đời mình để vun vén cho gia đình, đóng góp cho xã hội.

Hãy để Bảo hiểm nhân thọ Mỹ giúp các bậc cao niên có một cuộc sống an nhàn hơn ở tuổi xế chiều với Kế hoạch Tài chính Trọn đời Quyền lợi Cao niên Toàn diện.

Ưu điểm nổi bật

Thông tin chung

Các quyền lợi bảo hiểm nổi bật

Quyền lợi Đáo hạn

Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ sẽ chi trả 100% GTTKHĐ vào Ngày đáo hạn Hợp đồng Bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

(*) Trường hợp Sự kiện Bảo hiểm xảy ra trong vòng 4 Năm hợp đồng đầu tiên thì Mệnh giá Sản phẩm sẽ được điều chỉnh theo tỷ lệ như sau:

Ngoài ra, Bên mua Bảo hiểm còn được hưởng các quyền lợi sau:

Quyền lợi Đầu tư

BMBH được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn và cạnh tranh từ kết quả đầu tư của Quỹ Liên kết chung. Khoản lãi này được dựa trên dự báo tỷ suất lợi nhuận đầu tư dự kiến và sẽ được đưa vào GTTKHĐ dưới hình thức tính lãi hàng tháng theo mức Lãi suất công bố. Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ cam kết mức lãi suất tối thiểu là 3%/năm trong 10 Năm hợp đồng đầu tiên, 2%/năm kể từ Năm hợp đồng thứ 11 đến Năm hợp đồng thứ 15 và 1,5%/năm trong những Năm hợp đồng còn lại.

Quyền lợi rút một phần Giá trị Tài khoản Hợp đồng
BMBH có thể rút một phần GTTKHĐ với mức tối đa lên đến 80% của Giá trị Hoàn lại

Bảng dự toán gói bảo hiểm nhân thọ Kế hoạch Tài chính Trọn đời 1

Bảng dự toán gói bảo hiểm nhân thọ Kế hoạch Tài chính Trọn đời 2