KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁ NHÂN VỚI QUYỀN LỢI BẢO HIỂM BỆNH NAN Y

Sự phát triển của y học hiện đại ngày nay đã góp phần chữa khỏi nhiều căn bệnh nan y nếu phát hiện kịp thời và thực hiện đúng phác đồ điều trị. Với quỹ dự phòng về tài chính dành cho sức khỏe, nhiều bệnh nan y đã được phát hiện và chữa trị, mang lại niềm hy vọng hơn về tương lai cho người bệnh. Tuy nhiên, quá trình điều trị cũng đòi hỏi nghị lực của người bệnh và sự kiên trì của gia đình, đặc biệt là vấn đề tài chính rất tốn kém. Nhiều gia đình đã phải xoay sở khắp nơi, thậm chí phải vay mượn ngân hàng hoặc bán tài sản để chữa trị bệnh.
Mong muốn chia sẻ những nỗi lo này cùng khách hàng, Bảo hiểm nhân thọ Mỹ đã phát triển sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y có thể bảo vệ bạn toàn diện trước các rủi ro về tai nạn và bệnh nan y. Đặc biệt, bạn sẽ yên tâm hơn với quỹ tài chính cá nhân vì cũng như dòng sản phẩm liên kết chung khác, sản phẩm này không chỉ bảo vệ bạn trước rủi ro về sức khỏe mà còn là một kế hoạch đầu tư tài chính dài hạn cho bản thân và gia đình. Tham gia sản phẩm này, bạn sẽ giảm bớt gánh lo về kinh tế để sống trọn vẹn với những kế hoạch và dự định cho tương lai.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và 86 bệnh nan y.
  • Quyền lợi Duy trì Hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho Giá trị Tài khoản Hợp đồng trong mỗi 4 năm.
  • Hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm Người được Bảo hiểm chính 75 tuổi.
  • Không phát sinh chi phí trên tài khoản tích lũy mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao nhất.

Giải pháp nào giữ được tài chính cho Quý vị?

  • Bên mua Bảo hiểm: là tổ chức hoặc cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Người được Bảo hiểm: từ đủ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.
  • Thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm (“HĐBH”): kể từ ngày HĐBH có hiệu lực đến Ngày đáo niên khi NĐBH đạt 99 tuổi.
  • Mệnh giá Sản phẩm tối thiểu: 150 triệu đồng.
  • Thời hạn đóng Phí bảo hiểm: linh hoạt tùy theo nhu cầu và kế hoạch tài chính của khách hàng, ngoại trừ trong 3 năm đầu tiên phải đóng đủ Phí Bảo hiểm cơ bản.

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan Y

25% Mệnh giá sản phẩm (MGSP)
(tối đa 500 triệu đồng) cho mỗi
Bệnh Nan Y giai đoạn sớm. Chi trả
lên đến 2 Bệnh Nan Y giai đoạn sớm.

50% MGSP (trừ đi số tiền bảo hiểm
đã chi trả cho Quyền lợi bảo hiểm
Bệnh Nan Y giai đoạn sớm, nếu có).

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan Y

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do Tai nạn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ GIA TĂNG TÍCH LŨY HIỆU QUẢ

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG QUỸ LIÊN KẾT CHUNG

Quyền lợi Duy trì Hợp đồng

Quyền lợi Tuổi vàng

THÔNG TIN CHUNG

Quyền lợi Đầu tư

Bên mua Bảo hiểm được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn và cạnh tranh từ kết quả đầu tư của Quỹ Liên kết chung. Khoản lãi này được dựa trên dự báo tỷ suất lợi nhuận đầu tư dự kiến và sẽ được đưa vào GTTKHĐ dưới hình thức tính lãi hàng tháng theo mức Lãi suất công bố. Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ cam kết mức lãi suất tối thiểu là 3%/năm trong 10 Năm hợp đồng đầu tiên, 2%/năm kể từ Năm hợp đồng thứ 11 đến Năm hợp đồng thứ 15 và 1,5%/năm trong những Năm hợp đồng còn lại.

Quyền lợi Đáo hạn

Trong trường hợp Hợp đồng Bảo hiểm còn hiệu lực đến Ngày đáo hạn Hợp đồng Bảo hiểm, Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ sẽ chi trả Giá trị Tài khoản Hợp đồng vào Ngày đáo hạn Hợp đồng Bảo hiểm.

Quyền lợi rút một phần Gía Trị Tài Khoản Hợp Đồng

Bên mua Bảo hiểm có thể rút tiền bất cứ lúc nào trong thời gian Hợp đồng Bảo hiểm. có hiệu lực. Số tiền được rút lên đến 100% Giá trị Tài khoản (“GTTK”) Tích lũy và 80% Giá trị Hoàn lại của Giá trị Tài khoản Cơ bản. Khi Bên Mua Bảo Hiểm rút tiền từ Giá trị Tài khoản Cơ bản, MGSP có thể được điều chỉnh theo các điều kiện quy định trong Bản Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng Bảo hiểm.

MINH HỌA: KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH DÀNH CHO TUỔI NGHỈ HƯU

Anh A, 33 tuổi tham gia sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y (lựa chọn A) với mệnh giá 1 tỷ đồng. Anh A dự kiến đóng phí đến khi nghỉ hưu ở tuổi 65 với phí bảo hiểm là 20 triệu/năm.

MINH HỌA: KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TÍCH LŨY LINH HOẠT

Chị B – 45 tuổi tham gia sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y (lựa chọn A) với mệnh giá 1 tỷ. Chị đang cân nhắc giữa 2 kế hoạch đóng phí như sau:
Kế hoạch 1: 35 triệu/năm trong thời hạn 20 năm
Kế hoạch 2: 70 triệu/năm trong thời hạn 10 năm. Sau đó, GTTK tích lũy sẽ được trích ra để tiếp tục đóng phí đến hạn từ năm 11 trở đi

MINH HỌA: KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CHO TƯƠNG LAI HỌC VẤN

Anh A tham gia sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y (lựa chọn A) cho con trai 2 tuổi. Mệnh giá sản phẩm 1 tỷ đồng với mức phí hàng năm 18 triệu và dự kiến đóng phí trong 16 năm.