Bảo hiểm nhân thọ Mỹ xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đề cao sự chủ động và sáng tạo. Chúng tôi xây dựng văn hóa coi trọng người có khả năng, bất kỳ ai có trình độ chuyên môn, niềm đam mê và tính kỉ luật đều có thể đạt được thành công. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cá nhân có kỷ luật và cam kết với công việc của mình, có đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Cơ hội phát triển

Bảo hiểm nhân thọ Mỹ luôn giữ vững định hướng phát triển và niềm tự hào về đội ngũ kinh doanh “Uy tín – Chuẩn mực – Chuyên nghiệp – Đạo đức”. Các Đại diện Kinh doanh và Quản lý Kinh doanh đều được đào tạo theo quy trình bài bản không những về nghiệp vụ chuyên môn mà còn đạt các tiêu chuẩn khắt khe về đạo đức nghề nghiệp.

Môi trường làm việc

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhân thọ Mỹ luôn đề cao uy tín trong mọi hoạt động của công ty, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực. Mỗi thành viên Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam đều thấm nhuần đạo đức và triết lý kinh doanh của công ty, đó là sự uy tín, chính trực, không bao giờ vì lợi nhuận mà xem nhẹ lợi ích khách hàng và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm

Con đường sự nghiệp

Tại Bảo hiểm nhân thọ Mỹ, lộ trình thăng tiến luôn rộng mở cho bất cứ ai có năng lực và đam mê thành công. Nếu bạn dám ước mơ, dám đương đầu thử thách và sẵn sàng khai phá năng lực bản thân thì những nấc thang phát triển sự nghiệp tại Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam luôn chờ đón bạn.

 • AMD (Ban Điều hành & Phát triển Kinh doanh)
 • DD (Giám đốc Khu vực Kinh doanh)
 • DM (Trưởng Khu vực Kinh doanh)
 • SM (Trưởng Ban Kinh doanh)
 • UM (Trưởng Nhóm Kinh doanh)
 • AR (Đại diện Kinh doanh)

Chính sách phát triển nhân sự theo chiều sâu, tưởng thưởng xứng đáng theo năng lực cũng chính là yếu tố giữ chân các nhân tài làm việc lâu dài với Bảo hiểm nhân thọ Mỹ. Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam là “mảnh đất lành” cho những ai mong muốn được khai phá tiềm năng, phát triển bản thân và xây dựng một con đường sự nghiệp bền vững.

Các điều kiện cơ bản

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm nhân thọ Mỹ luôn đề cao uy tín trong mọi hoạt động của công ty, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực. Mỗi thành viên Bảo hiểm nhân thọ Mỹ đều thấm nhuần đạo đức và triết lý kinh doanh của công ty, đó là sự uy tín, chính trực, không bao giờ vì lợi nhuận mà xem nhẹ lợi ích khách hàng và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Điều kiện CẦN để trở thành Chuyên viên tư vấn Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam

 • Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Đã học và có chứng chỉ nghiệp vụ Đại lý Bảo hiểm do Cục quản lý Bảo hiểm – Bộ Tài chính cấp. (Việc học và thi lấy chứng chỉ sẽ được Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Na đài thọ miễn phí 100%.)

Hiện không làm việc tại 1 hãng Bảo hiểm nhân thọ nào khác. (Nếu đang làm tại 1 hãng Bảo hiểm khác và có nguyện vọng ứng tuyển vào Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam, ứng viên bắt buộc phải làm thủ tục cắt mã code Đại lý bảo hiểm đối với Công ty Bảo hiểm đang làm việc rồi mới được nộp hồ sơ xin ứng tuyển.)

Điều kiện ĐỦ để trở thành Chuyên viên tư vấn Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam

 • Nắm rõ mục tiêu, giá trị nhân văn cốt lõi của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam.
 • Nắm rõ các quy định, quy chuẩn, đạo đức nghề nghiệp Đại lý tư vấn Bảo Hiểm NhânThọ nói chung và Đại lý tư vấn Bảo Hiểm NhânThọ của Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam nói riêng.
 • Được đào tạo bài bản về các gói sản phẩm Bảo Hiểm NhânThọ của Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam.
 • Được đào tạo về quy trình tư vấn khách hàng, thủ tục đăng ký, xét duyệt, thẩm định Hồ sơ Bảo hiểm cho khách hàng.

Ngoài ra, Bạn cần phải có:

 • Một trái tim nhân hậu đủ lớn
 • Một khát khao mang giá trị tích cực đến cho mọi người
 • Một ý chí kiên định để đi tới những nấc thang thành công

Cơ hội xây dựng đế chế kinh doanh trong hệ sinh thái của Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam

Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn muốn xây dựng một đế chế kinh doanh của riêng mình? Bạn cần những yếu tố gì:

1. Bạn cần một Sản phẩm tốt để bắt đầu kinh doanh: Như thế nào là một sản phẩm tốt? Một sản phẩm mà hầu như ai cũng cần đến nó, có giá trị thực sự cho những người đã bỏ tiền ra mua nó, góp phần thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển cho xã hội… là Một Sản Phẩm Tốt.

Các gói Bảo hiểm của Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam chính là những sản phẩm vô cùng tốt và cạnh tranh để bạn có thể tự tin đem ra thị trường mà không phải e ngại bất cứ điều gì từ phía khách hàng và đối thủ.

2. Bạn cần vốn để kinh doanh: Với đặc thù của ngành Tài chính Bảo Hiểm NhânThọ, bạn sẽ không cần phải bỏ vốn để nhập hàng như các sản phẩm vật lý khác. Ngoài ra bạn còn được cung cấp chỗ làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách sang trọng đẳng cấp 4-5 sao. Đủ để cho bạn tự tin tiếp những khách hàng lớn nhất tại Việt Nam.

3. Bạn cần kinh nghiệp và những khóa học: Tại Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam, mỗi tuần có từ 5-6 buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệp của những chuyên viên hàng đầu trong ngành Tài chính, Bảo Hiểm NhânThọ hoặc Marketing… cùng với sự trợ giúp đắc lực của những nhân tố đã thành công trong lĩnh vực Bảo Hiểm NhânThọ. Những khóa học thực tế có 1 không 2 này sẽ là những đôi cánh giúp ước mơ của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực nếu bạn thành tâm nắm bắt và học hỏi.

Văn phòng làm việc cao cấp của Bảo Hiểm Nhân Thọ Mỹ

Lộ trình thăng tiến tại Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Na

Khi phát triển sự nghiệp tại Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ tại Việt Nam, bạn sẽ trải qua những cấp bậc thăng tiến từ thấp đến cao với áp lực và vinh quang tăng dần. Những trái ngọt sẽ được kết tinh từ thành quả lao động và nỗ lực cải thiện bản thân của bạn từng ngày.

Lộ trình thăng tiến tại Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ Việt Nam

Khi bắt đầu tại vị trí thấp nhất (AR), bạn làm việc như một Nhân viên kinh doanh, hàng ngày đem sản phẩm đi bán. Từ vị trí UM cho đến DM, bạn làm việc như một Trưởng phòng kinh doanh. Ngoài việc bán hàng, bạn cần học hỏi, phát huy tố chất lãnh đạo để thúc đẩy đội nhóm.

Với vị trí DD – Giám đốc khu vực kinh doanh, bạn làm việc như một Giám đốc kinh doanh với vai trò điều hành nhân sự, xây dựng chiến lược, đào tạo đội nhóm…

Khi đạt được vị trí AMD, bạn làm việc như một Chủ doanh nghiệp thực sự với nhân lực bao gồm nhiều Giám đốc kinh doanh và hàng trăm, thậm chí hàng ngàn nhân sự.