AIA là công ty bảo hiểm của nước nào?

AIA là công ty bảo hiểm của nước nào?
AIA hiện nay là một hãng bảo hiểm rất được người dân Việt Nam yêu thích. Không chỉ bởi đây là một tập đoàn lớn. Mà còn vì những sản phẩm đến từ công ty này vô cùng tốt và đa dạng. Nhưng cũng còn nhiều người không biết công ty bảo hiểm nhân thọ AIA của nước nào?

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.  Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh  –  an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

công ty bảo hiểm nhân thọ AIA của nước nào?

Cùng với sự gia tăng việc sử dụng các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ thì nhu cầu tìm kiếm thông tin về các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng ngày một gia tăng. Các câu hỏi liên tiếp được đưa ra, trong đó công ty bảo hiểm nhân thọ AIA của nước nào là một trong những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất.

Đây không phải lần đầu tiên tập đoàn này ghi dấu mốc lịch sử. Tháng 10 năm 2010, AIA đã thành công trong việc niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông, đây là thương vụ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) lớn thứ 3 thế giới tại thời điểm đó.

Đặc biệt hơn, chỉ 6 tháng sau, cổ phiếu của AIA đã trở thành một trong những cổ phiếu cấu thành chỉ số Hang Seng (Hang Seng Index – HSI), cũng là tập đoàn BHNT có nguồn gốc châu Á đầu tiên được tham gia vào chỉ số HIS này.

Trải qua một thế kỷ phục vụ cho nhu cầu không ngừng đổi thay của hàng triệu người dân khắp khu vực châu Á -Thái Bình Dương – một trong những thị trường BHNT năng động và hấp dẫn nhất trên thế giới, AIA ngày càng hiểu rõ thị trường và từ đó đã có những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Hệ thống báo hiểm nhân thọ AIA trên toàn cầu

Cùng với nhiều sáng kiến đổi mới, chiến lược phát triển kinh doanh có tầm nhìn, quy mô và chất lượng, sự tin cậy của khách hàng và đội ngũ giàu kinh nghiệm, AIA luôn giữ vị thế vững vàng và đảm bảo sự ổn định tài chính cho các khách hàng trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Lợi ích nhận được khi tham gia bảo hiểm AIA

Đảm bảo cho tương lai

Mỗi chúng ta đều có những dự định cho tương lai, nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn, dù không ai muốn nó đến nhưng lại không biết nó đến lúc nào mà chúng ta không lường trước được.

Bảo hiểm nhân thọ AIA sẽ là nguồn tài chính đảm bảo giúp bạn và gia đình biến những ước mơ, dự định dở dang thành hiện thực như là con cái được học một ngôi trường tốt, đi du lịch tận hưởng cuộc sống…

Chi trả chi phí khám chữa bệnh

Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được dùng để chi trả cho những chi phí sau cùng như chi phí phẫu thuật và chi phí khám chữa bệnh không được bảo hiểm y tế thanh toán. Tiền bồi thường cũng có thể dùng để thanh toán các khoản nợ của gia đình và vì vậy dỡ bỏ gánh nặng cho những người thân yêu của bạn.

Tiết kiệm hiệu quả

Bảo hiểm nhân thọ AIA tạo cho bạn và gia đình có thói quen tiết kiệm thông qua việc đóng phí định kỳ. Tham gia bảo hiểm rồi bạn mới thấy được đây là cách tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và chuyên tâm tập trung vào kế hoạch, dự định cho tương lai sau này.

Mua bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn thông minh của rất nhiều người hiện nay. Qua các thông tin trên đây, bạn đã biết được AIA là công ty gì và có những sản phẩm nào. Từ đó, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với tình hình tài chính của bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *