Bảo hiểm Chubb Life có tốt không?

Bạn đang phân vân không biết Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Chubb Life Việt Nam luôn mang lại cho khách hàng chất lượng cuộc sống cao hơn, an tâm và an toàn hơn.

Giới thiệu công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

Chubb Life Việt Nam một cái tên khá mới đối với người dùng, thực chất chính là sự kết hợp giữa các nhà bảo hiểm đã có lịch sử hoạt động từ rất lâu đời. Đó là Chubb – Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Bắc Mỹ với hơn 130 năm lịch sử hoạt động và ACE – Công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn ACE, một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới.

ACE Life chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vào tháng 4/2016. Sự kết hợp giữa ACE và Chubb tạo nên một tập đoàn bảo hiểm vững mạnh với độ phủ khổng lồ trong lĩnh vực bảo hiểm thương mại, tài sản và thương vong đa ngành.

Cùng với việc đổi logo mới thể hiện một cách đơn giản của thương hiệu Chubb – rõ ràng, tinh tế, hiện đại. Tập đoàn đã phá cách trong việc sử dụng 9 màu sắc khác nhau đại diện cho thương hiệu Chubb mới, nhằm phản ánh sự đa dạng và năng động của văn hóa, tư duy, sự hiện diện toàn cầu, đối tượng khách hàng và sản phẩm đa dạng mà Chubb cung cấp… Hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Chubb Life hiện có hơn 40 văn phòng tại 36 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Chubb Life Việt Nam công ty bảo hiểm nhân thọ tốt và uy tín

Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, Chubb Life Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Năm 2016, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Việt Nam Report) đã chính thức công bố Top 5 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trong đó có Chubb Life Việt Nam.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty bảo hiểm được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, hiệu quả sử dụng vốn…); uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về các công ty bảo hiểm trên truyền thông; survey online về mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm.

Như vậy, có thể thấy được bảo hiểm Chubb life thực sự là nơi uy tín đáng để khách hàng gửi gắm niềm tin, sức khỏe của mình khi sử dụng các sản phẩm của công ty bảo hiểm này.

Tiềm năng vững mạnh của Chubb Life

Chubb là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán, hiện diện tại 54 quốc gia. Đáp ứng một số lượng lớn nhu cầu hợp đồng cá nhân và hợp đồng bảo hiểm nhóm. Chubb Life mang lại giá trị tốt cho người dân khắp khu vực với tổng số tiền bảo hiểm lớn lên tới hàng nghìn USD.

Chubb Life hiện sở hữu lực lượng hơn 20.000 đại lý, với đội ngũ gồm 151 MDRT (Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô) ưu tú, được phát triển bài bản và chú trọng vào chất lượng. Chubb Life là doanh nghiệp bảo hiểm tự hào với 100% đội ngũ MDRT được phát triển từ nội lực, nói không với việc chạy đua thành tích hay “tiểu xảo” để “làm đẹp” hồ sơ công ty.

Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Chubb Life

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng vượt qua những rủi ro trong cuộc sống, Chubb Life không ngừng sáng tạo và phát triển danh mục sản phẩm đa dạng mang lại sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi và tại mỗi giai đoạn của cuộc sống.

  • Sau một thời gian nỗ lực nghiên cứu nhóm sản phẩm “Kế hoạch Tài chính 20 năm” được Chubb Life ra mắt thị trường (Tháng 1/2016). Không chỉ có hình thức đóng phí ngắn, linh hoạt và chủ động, các sản phẩm mới này còn mang lại cho khách hàng sự yên tâm vì được bảo vệ trong một thời gian dài. Chính sách bảo vệ khách hàng ngay từ 1 tháng tuổi thể hiện ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà Chubb Life muốn nhấn mạnh thông qua sản phẩm này, con trẻ sẽ được bảo vệ ngay từ những ngày tháng non nớt nhất cho tới khi trưởng thành.
  • Chubb Life Việt Nam làm nóng thị trường BHNT khi triển khai “cuộc cách mạng sản phẩm lần thứ hai” với dòng sản phẩm mới – “Hoạch định Tài chính Tương lai” có ưu điểm nổi bật là không khấu trừ phí ban đầu và quyền lợi thưởng rất cao.
  • Vào ngày 19/2/2019 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện”, mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm của người được bảo hiểm lên đến 80 tuổi. Sản phẩm này có những ưu điểm và quyền lợi nổi bật như: Độ tuổi được tham gia bảo hiểm từ 55 đến 80 tuổi với mức phí đóng hợp lý; quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y và quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh nan y bảo vệ khách hàng đến năm 90 tuổi; quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh; quyền lợi Đầu tư, quyền lợi duy trì hợp đồng và quyền lợi Tuổi vàng. Tìm hiểu thêm những quyền lợi trong bảng bảng minh họa bảo hiểm Chubb Life.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đem đến những giá trị tốt cho những người tham gia. Với sự đa dạng về sản phẩm bảo hiểm, khách hàng có thể tham khảo những điều kiện, quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia bảo hiểm để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Chubb Life Việt Nam trong những năm tới hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới với mục tiêu trong tương lai của Chubb Life là xây dựng Chubb Life Việt Nam trở thành một công ty lớn mạnh toàn diện. Cụ thể: Tăng số lượng đội ngũ kinh doanh lên hơn 25.000 người với mạng lưới 50 văn phòng trên cả nước. Bên cạnh đó, phát triển đa dạng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người dùng. Đảm bảo lợi ích vững chắc của khách hàng, đối tác, nhân viên và tập đoàn.

Bằng những nỗ lực và cố gắng của Chubb Life trong suốt thời gian từ khi ra nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam cho tới khi thay tên đổi họ đã phần nào giải đáp những thắc mắc của khách hàng về “Bảo hiểm Chubb Life có tốt không”. Chubb Life chính là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn muốn mua bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *