Mua bảo hiểm nhân thọ cho con: Nên hay không? Mua bảo hiểm nhân thọ cho con đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ hu" />

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con: Nên hay không?

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con: Nên hay không?

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Từ đó, có rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con được phát triển đa dạng đi kèm nhiều quyền lợi phù hợp với quá trình trưởng thành của con.

Chúng là giải pháp tối ưu để bảo vệ con bạn trước các rủi ro trong cuộc sống, đồng thời lập kế hoạch tài chính cho giáo dục của con trong tương lai.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?

Nên hay không mua bảo hiểm nhân thọ cho con?

Cha mẹ nào cũng mong muốn con có môi trường và định hướng phát triển tốt nhất. Vì vậy, câu hỏi: ” Có mua bảo hiểm nhân thọ cho con không” thì câu trả lời là CÓ. Bởi những lý do sau:

Tài chính được đảm bảo khi gặp rủi ro sức khỏe

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con ngay lúc này sẽ bảo tài chính khi gặp rủi ro sức khỏe. Khi không may gặp các rủi ro có liên quan tới sức khỏe như tại nạn thương tật hoặc tử vong, bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả các quyền lợi chăm sóc tối ưu y tế và hỗ trợ tài chính để con có được điều kiện chữa bệnh hiện đại nhất.

Từ đó, giúp cha mẹ vượt qua áp lực tài chính và yên tâm trong việc điều trị khắc phục rủi ro.

Đảm bảo tài chính trên chặng đường học tập

Mua bảo hiểm nhân thọ là cả một quá trình dài cha mẹ đồng hành với sự phát triển của con. Khoản tiền đáo hạn lúc con trưởng thành nhận về là nguồn tài chính vững vàng giúp con được tiếp tục con đường học tập hoặc du học nước ngoài.

Ngoài ra, mua bảo hiểm nhân thọ cho con mà nếu không may người bảo hộ gặp phải các rủi ro về sức khỏe hoặc tính mạng. Hợp đồng bảo hiểm vẫn được thực hiện với đầy đủ các quyền lợi và miễn hoàn toàn phí đóng bảo hiểm còn lại cho con. Từ đó, đảm bảo cho chặng đường học tập của con không bị gián đoạn bởi trường hợp khó khăn tài chính.

Vì vậy, mua bảo hiểm nhân thọ cho con chính là sự đầu tư an toàn giúp trẻ thực hiện ước mơ chinh phục tri thức trong tương lai.

Nhận được học bổng – hỗ trợ tài chính để thực hiện ước mơ

Sử dụng bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ giúp bé có cơ hội nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính để thực hiện ước mơ. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay hầu hết đều dành tặng nhiều suất học bổng khi trẻ đạt được thành tích cao trong học tập. Đây là những món quà thiết thực nhất cho quá trình cố gắng nỗ lực của con.

Bảo vệ trụ cột gia đình: Cha mẹ

Cha mẹ khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ giúp bảo vệ chính bản thân mình. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn xây dựng cả các quyền lợi cho người trụ cột là cha mẹ của người được bảo hiểm trước những rủi ro về sức khỏe. Khi người trụ cột không may gặp các rủi ro như bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn gây thương tật hoặc tử vong sẽ được hỗ trợ tài chính kịp thời.

Như vậy, mua bảo hiểm nhân thọ cho con chính là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ tài chính của cả gia đình.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con sớm

Khi con 18 tuổi: đây là thời điểm chọn ngành nghề ở các trường Đại học. Nếu như trình độ Anh ngữ đạt chuẩn thì bạn có thể cho con đi du học để có một nền tảng vững chắc hơn.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, cha mẹ cần nghĩ đến việc tiết kiệm có kỷ luật ngay từ bây giờ để đủ tài chính cho du học. Ngược lại, nếu không muốn đi du học nữa thì công ty Bảo hiểm cũng trả lại khoản tiền này để con bạn sử dụng vào việc khác.

Khi con 22 tuổi: đây thường là lúc con đã tốt nghiệp Đại học xong. Con bạn nếu học giỏi thì sẽ muốn học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ; hoặc không chọn con đường học vấn thì có thể trẻ sẽ có ý định khởi nghiệp, hoạt động kinh doanh riêng hoặc đơn giản chỉ là việc kết hôn, mua nhà,…

Trong tất cả trường hợp đều cần sự hỗ trợ chính từ phía gia đình. Do đó, việc t mua bảo hiểm nhân thọ cho con ngay từ bây giờ là rất cần thiết.

Mua bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn thông minh của rất nhiều người hiện nay. Qua các thông tin trên đây, bạn đã biết được AIA là công ty gì và có những sản phẩm nào. Từ đó, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với tình hình tài chính của bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *